báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hà Nội

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi cho công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thi công nhẹ gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến tạo thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ có công dụng trong việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu cần size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch cổ xưa, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, không đề xuất đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc những công năng của nhà ở và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy cực kỳ hữu dụng nếu như bạn bắt buộc phân tách buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm tốt.khi kiến tạo chưa cần đợi đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực xây đắp nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thi công: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm quyền lợi mang lại ngành kiến thiết. Ở các nước tiên tiến trên thế giới, một số loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ rất nhiều hãng khác biệt, rất có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở đa số các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng dịu là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn thi công & tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và các khu cư dân không giống, khu vực ưu ái giải pháp nhiệt độ & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang đến hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai để giải quyết thực trạng này đó là nhà khung thép tiền chế… được xây cất bằng những tấm cực kỳ vơi hoàn toàn có thể đc xây dựng cấp tốc vội vàng 2-ba dịp đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn xiết dịu bắt buộc giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng như những khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt có những ngôi nhà gồm nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đa số nhu yếu về dự án công trình dân dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực bí quyết sức nóng, biện pháp âm và giải pháp sức nóng tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, rất cân xứng có yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến thiết hoàn chỉnh tuyệt nhất dành cho đa số quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động đông đảo khi là CN, người dân có nguồn thu tốt & chúng ta luôn luôn mong muốn đc sinh hoạt giữa những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông siêu vơi còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường