bê tông nhẹ ở tại Phú Thọ

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ gồm năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến tạo cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ là công dụng trong những công việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu nên kích thước của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những một số loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch men cổ xưa, thi công lắp ráp nhanh chóng, không cần tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, thiết kế Nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng mang căn nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này vô cùng hữu dụng nếu như bạn yêu cầu phân chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng và các nguyên liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So có sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể sút vận tải & tiết kiệm chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến không thấm nước tốt.Khi thiết kế không đề xuất ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực xây đắp nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và xây đắp: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên nhân loại, loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm siêu vơi có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ không ít hãng sản xuất khác biệt, rất có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong số những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở hầu hết các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu hết sức dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây đắp và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & các khu vực cư dân khác, vị trí ưu tiên giải pháp nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm rất nhiều đến hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được triển khai nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… được thi công bằng các tấm hết sức dịu hoàn toàn có thể được kiến thiết Cấp Tốc vội 2-ba dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn cùng nhẹ đề nghị giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng tương tự như những khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang các căn nhà gồm nền móng hèn, lún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực phương pháp sức nóng, cách âm và phương pháp nhiệt tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 5, rất cân xứng mang nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thiết kế hoàn hảo tuyệt nhất dành riêng cho hầu hết người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công phu hồ hết khi là CN, người có nguồn thu rẻ và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ trong số những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường