giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Lào Cai

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích cho việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến thiết thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không những công dụng trong việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu phải size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây cất lắp đặt chóng vánh, không cần đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây đắp Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt phù hợp có nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp phải quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ tốt các dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công suất của căn hộ và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này vô cùng hữu dụng nếu như khách hàng phải chia buồng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & những nguyên liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến không thấm nước có lợi.Lúc xây cất không buộc phải đợi đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực xây cất nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích mang đến ngành xây đắp. Tại các lớp nước tiên tiến trên quả đât, một số loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt đến từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng chịu đựng nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thịnh hành ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu vô cùng dịu khi là góp đẩy nhanh quy trình xây đắp & tiết kiệm ngân sách ngân sách thiết kế.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà kho và các quần thể người dân không giống, chỗ ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai nhằm xử lý tình hình này đó là căn nhà khuông thép tiền chế… đc thi công bằng các tấm rất vơi rất có thể được thi công Cấp Tốc cấp 2-ba lần so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng nhẹ buộc phải bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng cũng như những sườn cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt có những ngôi nhà có nền móng yếu, nhún nhường, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu yếu về công trình dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn phương pháp nhiệt, phương pháp âm & biện pháp nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng phù hợp với nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn hảo nhất giành cho hầu hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, sinh hoạt của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công huân phần đông khi là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng & họ luôn có nhu cầu được làm việc Một trong những hotel tiến bộ, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông cực kỳ vơi còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường