giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Thanh Hóa

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi cho việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến thiết nhẹ bao gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến tạo cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ có hiệu quả trong những việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu nên form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch cổ điển, xây cất lắp đặt nhanh chóng, chưa yêu cầu sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề kiến thiết tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp nên tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công suất của chung cư và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy cực kỳ có lợi nếu khách hàng cần phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng & các nguyên liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So có sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm tốt.khi thi công không phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây dựng cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích mang lại ngành kiến thiết. Ở các lớp nước tiên tiến trên nhân loại, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ rất nhiều hãng khác biệt, có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong số những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở phần nhiều những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm vượt trội của nguyên liệu rất nhẹ là giúp đẩy nhanh giai đoạn kiến tạo & tiết kiệm ngân sách ngân sách xây dựng.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho và những quần thể dân cư khác, khu vực ưu tiên phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách không ít mang lại hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý tình hình đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc thi công bằng những tấm rất vơi có thể được xây đắp Nhanh vội 2-ba đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết vơi phải giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến móng nền cũng như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền móng yếu, rún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng biện pháp sức nóng, phương pháp âm và biện pháp nhiệt tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ bình quân của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, hết sức phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành riêng cho đều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, ở của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công huân rất nhiều là CN, người dân có nguồn thu phải chăng và họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi giữa những hotel hiện đại, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông hết sức vơi còn đem về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường