giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi cho công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ có công dụng trong các việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ điển, thi công lắp đặt nhanh chóng, chưa yêu cầu đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề kiến thiết thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây cất nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp phải quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt các dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công suất của nhà ở và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy vô cùng hữu ích nếu như bạn bắt buộc phân chia phòng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So mang sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước tốt.Lúc thiết kế không yêu cầu ngóng đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực thi công Cấp Tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các quyền lợi mang lại ngành xây đắp. Ở các nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm siêu nhẹ có không ít kiểu dáng, size không giống nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chịu nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thông dụng ở phần nhiều những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu cực kỳ vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây cất & tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, nhà kho và những quần thể người dân khác, địa điểm ưu ái phương pháp nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành nhằm giải quyết tình trạng đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… được kiến thiết bởi các tấm siêu vơi có thể được kiến tạo Nhanh gấp hai-ba lần so với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu vơi đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền tảng yếu, nhũn nhặn, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng bí quyết sức nóng, phương pháp âm và cách nhiệt độ tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, rất cân xứng với yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến tạo hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho phần lớn người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công huân hầu hết là CN, người dân có nguồn thu tốt và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ trong những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu dịu còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường