sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây cất nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây đắp cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không những tác dụng trong các công việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các nhiều loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp đặt chóng vánh, không đề xuất đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây cất nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp đề nghị tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt những công trình không giống. Như vậy sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ có lợi nếu như bạn đề xuất phân tách phòng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So mang sàn bình thường, nhờ Nó có thể giảm chuyển vận và tiết kiệm chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm tốt.Khi xây dựng chưa phải hóng đạt chuẩn mức cũng như những loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực thiết kế cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thi công: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm lợi ích mang đến ngành xây đắp. Tại những lớp nước tiên tiến trên quả đât, một số loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm cực kỳ dịu có không ít kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ khá nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng chịu nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong giữa những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thịnh hành ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu hết sức nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến độ xây đắp & tiết kiệm chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho và những quần thể cư dân không giống, khu vực ưu tiên bí quyết sức nóng & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều cho hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai để xử lý thực trạng này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… được kiến tạo bằng các tấm rất dịu rất có thể đc xây đắp Nhanh gấp hai-3 đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm rất vơi phải bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang các ngôi nhà tất cả nền móng nhát, lún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu hết nhu yếu về công trình gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt, biện pháp âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, khôn cùng cân xứng có yêu cầu dùng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây đắp hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho số đông quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng phần đa là CN, người dân có thu nhập phải chăng & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc sống trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn mang về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường