tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Đà Nẵng

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến tạo thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không những hiệu quả trong các việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích thước của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những nhiều loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp ráp nhanh chóng, không bắt buộc sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây đắp nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp yêu cầu quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt các dự án công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công năng của căn hộ và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này rất hữu ích nếu như bạn đề xuất phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không chứa amiăng & các vật liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So mang sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm có lợi.Khi xây cất không cần chờ đạt chuẩn mức cũng như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm và cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực kiến thiết nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và thi công: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các quyền lợi mang lại ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến trên thế giới, các loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & giải pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm vô cùng vơi có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau tới từ khá nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng chịu đựng lớp nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong giữa những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu hết sức vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến thiết và tiết kiệm ngân sách thi công.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những khu vực cư dân khác, chỗ ưu ái bí quyết nhiệt và chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài của căn nhà & tiết kiệm ngân sách không ít đến hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai để giải quyết tình hình này đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc kiến tạo bởi những tấm rất vơi rất có thể đc thiết kế nhanh vội vàng 2-3 đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn xiết nhẹ đề nghị bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng cũng giống như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền móng hèn, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn phương pháp nhiệt, biện pháp âm & cách sức nóng tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, hết sức tương xứng có nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây đắp hoàn hảo tuyệt nhất dành riêng cho phần nhiều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu xa, yêu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công tích hồ hết là công nhân, người dân có nguồn thu thấp và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sống giữa những hotel tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông siêu vơi còn đem đến phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường