tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích cho công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây dựng thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ có công dụng trong những công việc sản xuất ra cụm một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và các một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp đặt chóng vánh, chưa bắt buộc sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, thi công cấp tốc & tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc các công suất của nhà ở & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng có ích nếu như khách hàng buộc phải chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So với sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.lúc kiến tạo không cần chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và xây cất: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm lợi ích đến ngành thi công. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, nhiều loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size khác biệt tới từ rất nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở phần đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế vượt trội của vật liệu vô cùng nhẹ là góp đẩy nhanh tiến trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa và những quần thể dân cư không giống, nơi ưu tiên giải pháp sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm không ít mang đến hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện để giải quyết tình trạng này đó là nhà sườn thép chi phí chế… được kiến tạo bởi những tấm khôn cùng dịu hoàn toàn có thể được xây đắp cấp tốc cấp hai-ba dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn xiết dịu nên sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền tương tự như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có các ngôi nhà tất cả nền tảng yếu, nhũn nhặn, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, giải pháp âm và biện pháp sức nóng tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, khôn cùng tương xứng có nhu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị dành riêng cho đông đảo khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, sinh sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công huân hồ hết là công nhân, người có thu nhập tốt và họ luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ Một trong những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông siêu nhẹ còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường