báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Lào Cai

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến thiết nhẹ tất cả năng lực sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây đắp cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ là kết quả trong công việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, nước & các các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề nghị đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ xưa, thi công lắp đặt nhanh chóng, không nên tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây đắp nhanh và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp đề xuất giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được những công suất của chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này siêu hữu ích nếu khách hàng bắt buộc phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và các vật liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể bớt chuyển vận và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống nước có lợi.Khi xây dựng chưa đề nghị hóng đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích đến ngành kiến tạo. Ở các lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có khả năng chịu lớp nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở phần nhiều các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm vượt trội của vật liệu vô cùng dịu là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & các khu vực dân cư không giống, địa điểm ưu ái cách sức nóng & chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít cho hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện để giải quyết tình trạng đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… được xây cất bởi các tấm siêu nhẹ có thể đc xây đắp Cấp Tốc gấp 2-ba đợt so với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm siêu nhẹ bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà tất cả nền tảng yếu, lún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn phương pháp sức nóng, bí quyết âm & giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, siêu phù hợp với nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn chỉnh độc nhất giành cho đông đảo người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công tích số đông là công nhân, người dân có nguồn thu tốt và chúng ta luôn luôn mong muốn đc làm việc trong số những khách sạn tân tiến, im tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông siêu vơi còn mang lại phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường