sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Hải Phòng

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích cho việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ bao gồm khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ là tác dụng trong những công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp cổ điển, thi công lắp đặt chóng vánh, không đề nghị tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây đắp nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp mang nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp bắt buộc giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức bổ ích nếu như bạn đề nghị phân chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt chuyển vận và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm tốt.lúc kiến thiết không đề xuất chờ đạt tiêu chuẩn như các một số loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm quyền lợi mang đến ngành xây cất. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ khá nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở đa số những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu hết sức dịu khi là góp đẩy nhanh tiến trình xây cất và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây cất.

Bê tông rất dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & những khu vực người dân khác, chỗ ưu ái cách nhiệt độ và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm xử lý thực trạng này là căn nhà sườn thép tiền chế… đc kiến tạo bởi những tấm khôn xiết vơi rất có thể đc kiến thiết Nhanh gấp 2-3 dịp so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng vơi nên sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt với các căn nhà tất cả nền móng yếu, lún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp sức nóng, phương pháp âm và biện pháp sức nóng tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, rất tương xứng với yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn hảo tuyệt nhất giành riêng cho hầu hết quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công phu đa số khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ & chúng ta luôn luôn mong muốn được sống trong số những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông khôn cùng nhẹ còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường