tấm tường bê tông nhẹ ở tại Thái Bình

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây đắp nhẹ có năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ có kết quả trong việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu cần kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những nhiều loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch cổ xưa, thi công lắp ráp nhanh chóng, chưa nên đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, thi công Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp yêu cầu giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, nhà ở tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công năng của căn hộ & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này rất hữu dụng nếu khách hàng buộc phải chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể bớt vận tải và tiết kiệm ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước có lợi.Lúc thiết kế chưa phải chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích mang lại ngành thiết kế. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, một số loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực Chịu nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những trong những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của vật liệu cực kỳ vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ thi công và tiết kiệm ngân sách ngân sách kiến tạo.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những quần thể dân cư khác, chỗ ưu ái bí quyết sức nóng & chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm giải quyết thực trạng này là căn nhà khung thép tiền chế… được thi công bằng các tấm siêu dịu hoàn toàn có thể được xây cất nhanh gấp 2-ba lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn xiết nhẹ đề nghị bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những ngôi nhà gồm nền tảng yếu, nhún nhường, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo nhu cầu về công trình dân dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng cách nhiệt, phương pháp âm và cách nhiệt tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, cực kỳ phù hợp có nhu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn hảo tốt nhất dành cho hồ hết người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn, sinh sống của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng hồ hết là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn luôn mong muốn đc làm việc trong số những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ nhẹ còn mang đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời gian và lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường