tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Nam Định

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thiết kế nhẹ tất cả khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu kiến tạo cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là công dụng trong các công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu bắt buộc size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây cất lắp ráp chóng vánh, chưa yêu cầu đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc xây cất thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng có nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp đề xuất tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công suất của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy khôn cùng có lợi nếu như bạn cần chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng và những vật liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.lúc xây dựng chưa cần hóng đạt chuẩn mức cũng như các các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và thi công: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích cho ngành kiến tạo. Tại những nước tiên tiến bên trên nhân loại, một số loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm siêu vơi có không ít kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chịu lớp nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở hầu như những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu hết sức nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến trình kiến thiết và tiết kiệm ngân sách kiến thiết.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho và những khu vực cư dân không giống, vị trí ưu ái biện pháp sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều mang đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện để giải quyết thực trạng này là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc thi công bởi những tấm rất vơi rất có thể đc thi công Cấp Tốc gấp 2-ba dịp đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn cùng dịu phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà gồm nền móng nhát, nhũn nhặn, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực cách nhiệt độ, giải pháp âm & phương pháp sức nóng tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, khôn xiết tương xứng có nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn chỉnh nhất giành riêng cho phần nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, sống của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công phu rất nhiều là công nhân, người có nguồn thu tốt & bọn họ luôn luôn mong muốn đc sinh sống Một trong những khách sạn tân tiến, im tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông hết sức vơi còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời gian và lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường