báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi cho công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thiết kế thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không những công dụng trong các công việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, nước và các một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu phải kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men cổ điển, thi công lắp ráp chóng vánh, không đề nghị đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và Việc kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thiết kế nhanh và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp cần quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng & vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công năng của nhà ở và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy khôn xiết có lợi nếu như bạn đề nghị phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó có thể giảm tải và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.khi kiến thiết không đề nghị chờ đạt chuẩn mức như các các loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng ấm và phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm quyền lợi cho ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến trên nhân loại, nhiều loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có không ít kiểu dáng, kích cỡ khác biệt đến từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những trong những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở hầu như các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế vượt trội của vật liệu cực kỳ nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến tạo và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây cất.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà kho & những khu dân cư không giống, khu vực ưu tiên cách nhiệt và chống thấm công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm không ít mang đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai để xử lý tình hình này là căn nhà sườn thép chi phí chế… được xây cất bởi những tấm siêu dịu có thể đc xây đắp cấp tốc cấp 2-ba đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn cùng nhẹ yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng cũng giống như những khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà gồm nền tảng yếu, nhũn nhặn, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu như yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực phương pháp nhiệt, cách âm & cách sức nóng tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, vô cùng cân xứng mang nhu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn hảo tuyệt nhất dành cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn uống, ở của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu những là CN, người có thu nhập tốt và họ luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt giữa những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông cực kỳ nhẹ còn đưa về giải pháp tiết kiệm chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường