đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thái Bình

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thiết kế thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ có tác dụng trong những công việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá yêu cầu đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch ốp cổ điển, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa yêu cầu sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & việc thi công tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thiết kế cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt phù hợp với nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp nên quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt các dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công năng của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy siêu hữu dụng nếu như khách hàng bắt buộc chia phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và các vật liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận tải và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.khi thi công không bắt buộc ngóng đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và thiết kế: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về cụm lợi ích cho ngành xây cất. Ở các nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ rất nhiều hãng không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế vượt trội của vật liệu rất vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách ngân sách kiến thiết.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & những khu vực cư dân không giống, nơi ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm không ít mang đến hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết tình hình này đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… đc kiến thiết bởi những tấm siêu dịu có thể được xây đắp Cấp Tốc vội 2-3 đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm rất vơi buộc phải bớt thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng tương tự như các khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt có những căn nhà gồm nền tảng hèn, nhún nhường, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần lớn nhu yếu về dự án công trình dân dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng giải pháp sức nóng, biện pháp âm và cách nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, hết sức cân xứng mang nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thiết kế hoàn chỉnh tuyệt nhất giành riêng cho rất nhiều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu hồ hết khi là CN, người có thu nhập rẻ & bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc làm việc Một trong những hotel văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông siêu dịu còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường